Thiết kế website bất động sản chuẩn SEO tại TPHCM - Hà Nội
Trong hơn 4 năm, chúng tôi đã giúp các công ty đạt được các mục tiêu tài chính và thương hiệu của họ. GTVSEO là một công ty chuyên về SEO theo định hướng giá trị.
LIÊN HỆ

Thiết kế web bất động sản là giải pháp thiết kế web chuyên nghiệp nhằm xây dựng một trang web bất động sản hay một sàn giao dịch web bất động sản đẳng cấp cho mọi đối tượng kinh doanh,

Các loại website bất động sản

gồm 3 loại Đối với riêng lĩnh vực kinh doanh bất động sản, mua bán nhà đất và đặc thù của nó, có thể chia thành 3 loại cơ bản khi thiết kế website bất động sản:

 1. Dự án bất động sản: Website về dự án bất động sản được trình bày dưới dạng 1 landing page đơn giản nhưng sẽ chú trọng vào yếu tố hình ảnh, chi tiết của toàn bộ dự án đó.
 2. Môi giới bất động sản: Tập trung nhiều nội dung đa dạng từ các BĐS lẻ như căn hộ, đất đai, cho thuê, mua bán… cho đến các dự án đang và sắp hoàn thành. 
 3. Chủ đầu tư bất động sản: Nếu bạn muốn sử dụng website để quảng bá dự án bất động sản của công ty, chỉ cần xây dựng website của dự án với các thông tin, hình ảnh liên quan. Hoặc, khi xây dựng website cho riêng công ty bất động sản, trên đó sẽ có danh sách các dự án mà công ty bạn đã thực hiện, đánh giá từ khách hàng…

Lập website bất động sản cần gì

Giải pháp của chúng tôi gồm có :

 • Xây dựng một sàn giao dịch web với sự tham gia của người bán, người mua trên thị trường có thể thực hiện các giao dịch mua bán trực tuyến trên web bất động sản
 • Hỗ trợ phần mềm quản lý quan hệ khách hàng : quản lý thông tin về nhu cầu của khách hàng, hợp đồng, tiếp thị sản phẩm, đăng tin quảng bá bất động sản trên web.
 • Tích hợp phần mềm lọc và xử lý thông tin bất động sản hiệu quả – nhanh chóng, giúp khách hàng xử lý khối lượng lớn thông tin trên web một cách dễ dàng, chính xác
 • Chức năng web liên kết với Google Map để điểm vị trí chính xác dự án bất động sản, nhằm hỗ trợ cho người truy cập một cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm.

Giải pháp thiết kế web bất động sản của GTV

Đối với thiết kế web bất động sản Giao diện web đơn giản, dễ sử dụng, các chuyên mục web bố trí khoa học với màu sắc web hài hòa và không gây rối mắt giúp nhận diện được thương hiệu doanh nghiệp Bất động sản. Trang web hiển thị thông tin dự án Bất động sản đơn giản, đầy đủ, tích hợp hình ảnh sinh động, được phân loại theo từng danh mục sản phẩm (nhà, căn hộ, đất, bất động sản…) trên web.

 • Chức năng tìm kiếm bất động sản thông minh, hoạt động hiệu quả, dễ sử dụng
 • Chức năng tương tác với khách hàng như ký gửi, gửi yêu cầu, hotline, email được bố trí khoa học, dễ nhìn kích thích khách hàng tương tác ngay khi xem sản phẩm
 • Khả năng liên kết với các trang web mạng xã hội nhanh, thông tin chia sẻ linh hoạt, giúp trang web dễ dàng được quảng bá, tạo cầu nối thực sự giữa doanh nghiệp và khách hàng tiềm năng.
 • Web thân thiện với Google, tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm, giúp người dùng dễ dàng tìm đến thiết kế web bất động sản.
 • Hệ thống quản trị nội dung web CMS Wordpress, bảo mật web, dễ sử dụng.
 • Xem và tìm kiếm mọi lúc, mọi nơi với phiên bản web dành cho mobile.

GTV – đơn vị thiết kế web bất động sản chất lượng, chuyên nghiệp

GTV là nhà cung cấp dịch vụ SEO và Giải pháp Digital Marketing hàng đầu tại Việt Nam. GTV Việt luôn mang đến cho quý khách những dịch vụ phát triển web, marketing online, email google theo tên miền, công nghệ hiện đại nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh, khẳng định vị trí trên thị trường.

Vì thế những sản phẩm do GTV thiết kế đều được nghiên cứu các từ khóa một cách kỹ lượng sao cho hài hòa nhất nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của khách hàng cũng như giá trị của từ khóa đó trên các công cụ tìm kiếm.

Với sứ mệnh “Nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp bằng chiến lược truyền thông đột phá” chúng tôi mong muốn giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh to lớn của mình.

Address

91, Đường số 6, Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Phone

Email

Nhận bài viết mỗi ngày    OK Lần khác