Thiết kế website nội thất - GTVSEO
Trong hơn 4 năm, chúng tôi đã giúp các công ty đạt được các mục tiêu tài chính và thương hiệu của họ. GTVSEO là một công ty chuyên về SEO theo định hướng giá trị.
LIÊN HỆ

Website nội thất quan trọng như thế nào?

Thiết kế website nội thất: xu hướng chung của mọi người là lên mạng tìm kiếm thông tin về các dự án, dịch vụ mà thương hiệu đang có. Hiểu được mong muốn đó, GTV đã hiện thực cùng Deco-crystal. 

 

Hiển thị dự án đã thực hiện (portfolio) đầy đủ

Thiết kế trang web nội thất tập trung vào phần portfolio (dự án thiết kế đã hoàn thành), hoạt động như một danh mục trực tuyến khi gặp khách hàng và đối tác, nhằm tăng tính ứng dụng và tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Việc lướt qua một danh mục bằng một cú nhấp chuột hoặc chạm vào màn hình để xem đầy đủ các sản phẩm trong phòng trưng bày.

 

Thể hiện được màu sắc của doanh nghiệp

Một website được chăm chút tỉ mỉ, từng đường nét tinh tế thể hiện sự đầu tư và trau chuốt trong từng dự án thi công nội thất chuyên nghiệp. Với mong muốn người truy cập sẽ cảm nhận được thông điệp một cách sâu sắc.

Thiết kế website với giao diện người dùng tốt giúp khách hàng cảm giác thân thiện hơn, dễ tương tác hơn, dễ tìm được phong cách thiết kế hoặc dự án đã làm phù hợp. Và từ đó, tăng độ thân thiện với người dùng.

 

Tiêu chuẩn cao trong UX

Đặc điểm nổi bật của dịch vụ thiết kế website nội thất GTV là phần navigation (thanh menu – thanh điều hướng) và các danh mục chính luôn đóng một vai trò quan trọng trên bất kỳ loại trang web nào. Nó thể hiện những nội dung chính mà khách hàng có thể quan tâm. Đối với một website nội thất, GTV đã tích hợp những đặc điểm nổi bật qua các trang sau:

  • Trang chủ : Thiết kế giao diện trang chủ tinh tế nhưng bắt mắt, có tính thẩm mỹ cao để tạo ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.
  • Giới thiệu: Giới thiệu chung về công ty, quá trình hoạt động, lịch sử hình thành và phát triển.
  • Dự án : Hiển thị hình ảnh cho dự án đặc trưng, phân theo danh mục
  • Liên hệ: Hỗ trợ trực tuyến trò chuyện trực tiếp nhanh chóng ngay tại website của bạn: giúp khách hàng dễ dàng tương tác với website của bạn. Mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm sẽ được hỗ trợ qua live chat. Bạn có thể biết được nhu cầu của khách hàng và đưa ra những lời khuyên hợp lý nhất. Thể hiện sự chuyên nghiệp và thân thiện của dịch vụ.
  • Tin tức: Các tin tức liên quan đến các sản phẩm và ngành nội thất, kinh nghiệm nội thất, xu hướng nội thất.
  • Phần footer: Hiển thị thông tin liên hệ của quý doanh nghiệp, công ty kèm theo biểu mẫu để khách hàng dễ dàng điền thông tin cũng như các câu hỏi, ý kiến ​​đóng góp gửi về studio.
  • Các tiện ích khác : Nếu bạn muốn bổ sung thêm bất kỳ tiện ích nào, đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi nhé.
Với sứ mệnh “Nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp bằng chiến lược truyền thông đột phá” chúng tôi mong muốn giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh to lớn của mình.

Address

91, Đường số 6, Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Phone

Email

Nhận bài viết mỗi ngày    OK Lần khác