Tối ưu chuyển đổi - GTVSEO
Trong hơn 4 năm, chúng tôi đã giúp các công ty đạt được các mục tiêu tài chính và thương hiệu của họ. GTVSEO là một công ty chuyên về SEO theo định hướng giá trị.
LIÊN HỆ
Cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ

Thống trị cạnh tranh với
thiết kế Website chuẩn SEO

Content Marketing là gì?

Về cốt lõi, từ khóa là một trong – nếu không phải là thành phần quan trọng nhất của một website chuẩn SEO thành công.

Các từ khóa được nhập vào hộp tìm kiếm tiết lộ một số chi tiết nhất định về khách hàng và cách họ tìm kiếm mọi thứ. Biết được điều này, điều quan trọng là phải nhắm mục tiêu các từ khóa bắt chước tâm trí và xu hướng tìm kiếm của khách hàng.

Google Merchant/ Google Shopping là gì

Google Shopping Ads là quảng cáo mua sắm trên Google. Là hình thức quảng cáo trực tuyến, mục đích cho phép người mua nhìn thấy thông tin về sản phẩm một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Cài Tracking GTM là gì?

Bạn còn có thể thiết lập một thẻ mà nó có khả năng tự động theo dõi mỗi lần khách hàng truy cập vào một trong URL và gửi cả số lượng click đến Google Analytics.

Hãy cứ xem GTM như một “bảng điều khiển” được thiết kế dành cho nhân viên marketing giúp hoàn thành bất cứ điều gì liên quan đến việc theo dõi các kết quả trong hoạt động marketing.

Tối ưu hóa SEO là gì?

Kết quả quan trọng nhất của việc làm SEO là thứ hạng website đứng thứ bao nhiêu trên thanh công cụ tìm kiếm. Điều này cũng tương tự như việc bạn trưng bày sản phẩm và phải làm sao cho sản phẩm đó ở vị trí nổi bật nhất và dễ dàng thấy nhất.
about gtvseo

Mega Story

Mega Story gồm những phóng sự đặc biệt, những bài viết chuyên sâu của GTV được trình bày theo phong cách mới lạ và hấp dẫn, bắt kịp xu hướng.

Quảng cáo PCC là gì?

PPC hay quảng cáo pay-per-click là quảng cáo bạn thường nhìn thấy đầu trang hay dọc theo trang kết quả tìm kiếm của Google, Bing, và Yahoo! (bên cạnh một số công cụ tìm kiếm và mạng lưới mạng xã hội khác).

Với sứ mệnh “Nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp bằng chiến lược truyền thông đột phá” chúng tôi mong muốn giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh to lớn của mình.

Address

91, Đường số 6, Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

Phone

Email

Nhận bài viết mỗi ngày    OK Lần khác